9 cành vàng lá ngọc nhà sao bố Việt mẹ Việt nhưng có quốc tịch Mỹ khi vừa chào đời

(Smilestv) – Loạt sao Việt sinh con ‘richkid’, vừa chào đời đã mang quốc tịch Mỹ.

Việc sinh con tại Mỹ yêu cầu có khoản chi không hề nhỏ, đặc biệt các bà mẹ chỉ được ở bệnh viện không quá 3 ngày và phải tự chăm sóc con nhưng vẫn có rất nhiều sao Việt quyết tâm sang Mỹ bằng được.

Lý do của việc này cũng được nhiều người chú ý đó là việc nước Mỹ công nhận mọi em bé, bất kể ba mẹ là ai, sinh ra trên lãnh thổ này đều hiển nhiên có quốc tịch Mỹ. Tương lai về sau, bé sẽ được tiếp cận với nền giáo d.ụ.c tiên tiến hiện đại và thuận lợi hơn cho việc học tập định cư tại nơi đây.

com - blogtincon3

Thân Thúy Hà từng kết hôn năm 2009. Họ ly hôn sau 2 năm chung sống. Những năm qua, cô một mình nuôi con trai đầu trưởng thành. Hồi tháng 1, nữ diễn viên bất ngờ chia sẻ hình ảnh mang thai lần hai ở tuổi 41. Ngay sau đó, cô bay tới Mỹ để sinh bé.

com - blogtincon2

Chiều 5/2 (mùng 1 Tết Kỷ Hợi), em bé nhà Thân Thúy Hà chào đời, hai mẹ con đều khỏe mạnh.

com - blogtincon1

Hình ảnh em bé mới sinh được vài ngày, trông rất dễ thư.ơ.ng. 

com - blogtincon4

Lương Thế Thành đưa Thúy Diễm sang Mỹ từ khi cô mang bầu 5 tháng với mong muốn con có quốc tịch Mỹ từ lúc chào đời.

com - blogtincon6

Hai vợ chồng từng chia sẻ rằng: “Sinh bé Bảo Bảo ở Mỹ cũng không phải sung sướng khi cả 2 đều còn trẻ mọi thứ đều phải tự học và không có người thân bên cạnh. Hai vợ chồng đã phải ở nhà hàng tháng trời để chuẩn bị cho việc sinh con của Thúy Diễm”. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nơi đất khách quê người nhưng cặp đôi có vẻ rất hạnh phúc và mãn nguyện vì đã có những chuẩn bị tốt nhất cho tương lai con cái mình. 

com - blogtincon5

Hình ảnh bé Bảo Bảo khi mới chào đời.

com - blogtincon7

Vợ chồng diễn viên Ngọc Lan – Thanh Bình cũng chọn phương pháp sinh thường tại Mỹ, cả hai đã đón bé Louis Nguyễn ra đời trong điều kiện chăm sóc tốt nhất. 

com - blogtincon9

Ông xã luôn ở cạnh Ngọc Lan trong kho.ả.ng thời gian cô lâm bồn.

com - blogtincon8

Khi Ngọc Lan mang bầu tháng thứ 7, Thanh Bình đưa bà xã đi khám thai bệnh viện ở Mỹ.

com - blogtincon10

Ca sĩ Thanh Thảo sinh con gái đầu lòng tại Mỹ. Bé gái chào đời mạnh khỏe, làn da trắng trẻo.

com - blogtincon13

Con gái Bồ Câu của Maya cũng được sinh ở Mỹ để tránh né dư luận “cha của đứa bé là ai” nhưng bé được sinh ra tại đất nước phát triển như Mỹ thì ai cũng thích. Bé Bồ Câu chính thức lộ diện trước công chúng khi được 7 tháng tuổi, trước đó, con gái Maya luôn được mẹ giấu kĩ.

com - blogtincon17

Diễm Hương hạnh phúc đón con trai đầu lòng với chồng Quang Huy tại một bệnh viện ở Mỹ vào tháng 1/2015. Trước khi sinh, Diễm Hương bị ốm nặng và phải cách ly nên hai vợ chồng quyết định chọn phương pháp sinh mổ để đảm bảo an toàn cho 2 mẹ con. 

com - blogtincon16

Trước khi lâm bồn, Diễm Hương đã sang Mỹ để được hưởng chế độ y tế tốt nhất. Chồng cô cũng bay sang Mỹ để cùng vợ đón con trai chào đời. 

com - blogtincon18

Ca sĩ Vy Oanh cũng lựa chọn sinh con ở Mỹ. Cô chia sẻ: Tôi quyết định đi Mỹ sinh con bởi muốn dành cho bé những điều tốt nhất. Ở đó, y tế, giáo d.ụ.c hay môi trường và thực phẩm đều an toàn. Lần mang thai đầu tiên, tôi ở Việt Nam tới tháng thứ tư của thai kỳ thì được ông xã và người thân tháp tùng sang Mỹ”.

com - blogtincon19

Y tá giúp Vy Oanh chăm sóc con.

com - blogtincon20

Vợ chồng nam ca sĩ Đan Trường chào đón con trai đầu lòng Thiên Từ tại Mỹ, bé chào đời khoẻ mạnh, cân nặng 3,5 kg. 

com - blogtincon21

Cậu nhóc là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của vợ chồng anh Bo, bụ bẫm và rất đáng yêu.

com - blogtincon22

Năm 7 tuổi, bố mẹ chia tay, Xuân Mai sang Mỹ định cư cùng mẹ và em trai. Tháng 9/2016, công chúng trong nước bất ngờ khi biết Xuân Mai đã có chồng và sinh con ở Mỹ. Vào năm 2017, Xuân Mai đã hạ sinh được bé trai thứ 2 tại Garden Groove – bang California.

com - blogtincon23

Vào cuối năm 2018, Xuân Mai tiếp tục sinh con thứ 3, cũng là một cậu con trai kháu khỉnh.

LTA