4 hot boy độn xu chiêng, nâng cấp v.ò.ng 1 diện áo dài chụp kỷ yếu, làm con gái thật tuyệt!

(Smilestv) – Dám chơi trội thể hiện cá tính với bộ ảnh kỷ yếu có 1 0 2, ngoài đời 4 cậu bạn cũng là những người trẻ năng động, tài năng.

Hành năm, cứ đến mùa kỷ yếu là dân mạng lại được đã mắt với những bộ ảnh độc đáo, không đụng hàng, năm nay cũng không ngoại lệ và “mở bát” cho mùa kỷ yếu năm nay có lẽ là bộ ảnh mặc áo dài thả dáng nơi sân trường của 4 chàng trai đến từ Đại học Thương Mại.

z3

Tuy bộ ảnh không đẹp xuất sắc, nhân vật chính cũng chẳng được đầu tư make up kỹ càng nhưng, chỉ đơn giản là khoác lên mình tà áo dài, nhưng thần thái đỉnh cao của 4 cậu bạn mới là điều thu hút cộng đồng mạng.

z1

z2

z19

Vóc dáng không phải dạng vừa đâu

Nguyễn Hữu Quang – 1 trong 4 nhân vật chính của bộ ảnh kỷ yếu đang làm mưa, làm gió trên mạng xã hội cũng tếu táo chia sẻ: “Đại học lấy đi của chúng tôi mọi thứ: tiền bạc, thời gian, công sức… và tuổi thanh xuân nhưng nó lại cho chúng tôi sống thật với chính mình”.

z5

z6

z14

z15

z16

z7

Được biết cả 4 chàng trai Phạm Vũ Hoàng, Nguyễn Minh Sơn, Lê Đức Cường, Nguyễn Hữu Quang và đều là sinh viên năm cuối khoa Marketing, chuyên ngành Quản lý thư.ơ.ng hiệu của trường Đại học Thương mại. Họ đã chơi thân với nhau từ khi mới chập chững bước vào cổng trường đại học. Ngoài đời 4 cậu bạn cũng là những người trẻ vô cùng năng động và sáng tạo, đúng như chuyên ngành marketing mà họ theo học.

z8

z17

Dù cả 4 đều còn là sinh viên nhưng đều sở hữu những thư.ơ.ng hiệu riêng của mình, Hữu Quang là founder của một công ty chuyên thi công, thiết kế n.ội thất gỗ; Đức Cường là chủ của một tiệm spa ở Hà Nội; còn Vũ Hoàng và Minh Sơn đang k.in.h doanh thời trang.

z9z10

z12

z11

z13

Những chàng trai ‘con nhà người ta’ này còn được nhiều bạn nữ yêu mến

Quỳnh Châu