4 cô vợ “chân dài” của Vbiz luôn khéo thể hiện điều giản dị này để tránh dìm chiều cao của chồng

Chỉ là một chi tiết rất nhỏ như vậy thôi cũng đủ thấy các cô vợ “chân dài” của Vbiz khéo léo, tinh ý đến thế nào.

Đàm Thu Trang

Trong danh sách các cô vợ có chiều cao trội hay xấp xỉ chồng thì Đàm Thu Trang là chân dài nổi bật nhất. Với chiều cao 1m78, rõ ràng Đàm Thu Trang trội hơn hẳn Cường Đô La mỗi khi đứng cạnh, nhưng cô luôn thể hiện sự khéo léo và tinh ý của mình bằng những điều đơn giản và nhỏ nhặt nhất.

Đàm Thu Trang không bao giờ đi cao gót mỗi khi đứng cạnh Cường Đô La. Những đôi sneakers thoải mái năng động luôn là ưu tiên hàng đầu của chân dài.

Không chỉ chọn những set đồ đồng điệu cùng nhau, Đàm Thu Trang còn khéo thể hiện tình cảm bằng cách chọn những thiết kế giày bệt để giảm tối đa sự chênh lệch chiều cao của cô và vị hôn phu.

Không chỉ những lần sóng đôi cùng Cường Đô La, mà ngay cả khi xuất hiện một mình với street style thường ngày cũng chẳng mấy khi thấy Đàm Thu Trang đi giày cao gót. Ngắm street style của Đàm Thu Trang, lúc nào cũng thấy cô gắn liền hình ảnh của mình trong những đôi giày bệt thoải mái. Nhiều người thường bông đùa, chắc sợ cao hơn Cường Đô la nên Đàm Thu Trang mới chuyên đi giày bệt như vậy.

Lan Khuê

Lan Khuê cũng là một trong những siêu mẫu sở hữu chiều cao chuẩn của Vbiz, chiều cao của cô và chồng là xấp xỉ nhau nên nếu Lan Khuê đi thêm cao gót nữa là sẽ nhỉnh hơn chồng. Chính vì vậy mà từ ngày quen và kết hôn với doanh nhân John Tuấn Nguyễn không mấy khi thấy cô đi những đôi cao gót lênh khênh nữa.

Từ khi quen và kết hôn với doanh nhân John Tuấn Nguyễn, không thấy Lan Khuê đi cao gót lênh khênh mỗi khi sóng đôi cùng chồng. Cô khéo chọn cho mình những đôi giày bệt đơn giản hay nếu có gót thì cũng chỉ 1 – 2 cm là cùng.

Không những khéo chọn giày, Lan Khuê còn cực tinh ý khi chụp ảnh cùng chồng, cô bao giờ cũng trùng chân xuống một chút để thấp hơn chồng một chút.

Đặng Thu Thảo

Suốt những ngày tháng yêu nhau cho đến tận bây giờ khi đã kết hôn và có một công chúa nhỏ, mặc dù không có nhiều ảnh thân mật nhưng nếu để ý có thể thấy mỗi lần Thu Thảo sánh vai cùng ông xã Trung Tín, người đẹp thường lựa chọn giày dép bệt, hoặc cùng lắm chỉ là những đôi cao gót kho.ả.ng 3 cm để tránh cao hơn chồng.

Ngay cả đến bộ ảnh cưới lãng mạn, Thu Thảo cũng chọn một đôi sandals đế bệt đơn giản để sánh bước cùng doanh nhân Trung Tín.

Giờ đây khi đã trở thành mẹ bỉm sữa, giày bệt vẫn là bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi của nàng Hậu. Cô trung thành với những thiết kế giày bệt mũi nhọn đơn giản nhẹ nhàng rất hợp với phong cách nữ tính ngọt ngào của mình.

Nhã Phương

Từ ngày bắt đầu hẹn hò của Trường Giang là Nhã Phương đã kết thân với những đôi giày bệt thoải mái nhẹ nhàng. Trường Giang có chiều cao khiêm tốn chính vì thế Nhã Phương thường lựa chọn những đôi giày vừa tầm để sánh bước cùng chồng.

Mỗi khi xuất hiện cùng nhau, cặp đôi không chỉ thể hiện tình cảm bằng những set đồ đôi ngọt ngào, lãng mạn mà ngay cả đến giày dép cũng được chọn đồng điệu với nhau. Nhã Phương gạt hết cao gót sang một bên để đi giày bệt cùng chồng, bởi Nhã Phương nhỡ có đi giày cao hơn sẽ khiến chồng cô lép vé.

Thậm chí ngay cả bộ ảnh cưới Nhã Phương cũng không đi cao gót mà chọn đôi dép tổ ong như minh chứng tình yêu của hai người. Chỉ là một chi tiết rất nhỏ như vậy thôi cũng đủ thấy Nhã Phương vô cùng khéo léo và tình yêu của cô dành cho Trường Giang lớn thế nào.

Theo Helino