3 thành viên H.A.T đều có hôn nhân trắc trở, chỉ Ngô Quỳnh Anh viên mãn

Rút lui khỏi showbiz, Ngô Quỳnh Anh có cuộc sống mới hoàn toàn bất ngờ.

Mới đây, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tuyên bố ly hôn mối tình 10 năm hẹn hò và 7 năm sống chung khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Từ đó, nhóm nhạc nữ nổi tiếng H.A.T một lần nữa lại được nhắc đến khi 4 cô gái (sau 2 lần đổi thành viên) thì chỉ có Ngô Quỳnh Anh có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên gia đình. 3 thành viên còn lại là Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy và Lương Bích Hữu lại gặp không ít trắc trở về đường tình duyên.

Trước khi hoạt động trong nhóm H.A.T, Ngô Quỳnh Anh từng là thành viên của nhóm Mắt Ngọc.

Khi nhóm đang hoạt động sôi nổi và nhận được nhiều yêu mến của khán giả thì Ngô Quỳnh Anh đột ngột tách nhóm và đầu quân về công ty giải trí của Quang Huy, gia nhập vào nhóm H.A.T, thay thế vị trí của Thu Thủy.

Sau khi nhóm tan rã, Ngô Quỳnh Anh tạm biệt gi.ớ.i giải trí để theo học ngành Marketing tại một trường Đại học Quốc tế, còn các chị em khác phát triển sự nghiệp solo.

Kể từ đó, Ngô Quỳnh Anh dần xa showbiz. Cô không xuất hiện nhiều trước truyền thông và công chúng. Facebook cá nhân cũng ít khi cập nhật, đăng tải hình ảnh cuộc sống thường ngày.

Cách đây 4 năm, nữ ca sĩ đã lên xe hoa cùng bạn trai lâu năm tại một khách sạn lớn tại TP HCM.

Chồng của nữ ca sĩ tên là Hoàng Anh, làm trong lĩnh vực marketing và hơn Quỳnh Anh 4 tuổi. Hai người đã có kho.ả.ng thời gian hẹn hò 3 năm trước khi đi đến hôn nhân.

Kín tiếng với báo gi.ớ.i và bạn bè nên trong đám cưới này chỉ có Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc và Thanh Ngọc tới chúc mừng. Cuối năm 2016, Ngô Quỳnh Anh hạ sinh bé gái đầu lòng.

Hiện tại cô đang làm trong một công ty chuyên về marketing và vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với các thành viên trong nhóm nhạc cũ.

Trên trang cá nhân, cô cũng chia sẻ những hình ảnh cuộc sống đời thường cùng những buổi gặp gỡ bạn bè như ca sĩ Thanh Ngọc, Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu…

Mới đây, cô và gia đình đã có chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. Dù bước sang tuổi 35 nhưng Ngô Quỳnh Anh vẫn trẻ trung, nhí nhảnh nhận được nhiều lời khen ngợi. Đặc biệt không ít người hâm mộ gửi lời chúc mừng và sự ngưỡng mộ đến gia đình nhỏ hạnh phúc của nữ ca sĩ.

Theo Dân Việt