3 đôi bạn thân là beauty blogger Việt: Ai cũng xinh đẹp, thú vị và sở hữu cuộc sống cực cool

Mỗi cặp một màu sắc riêng nhưng tựu trung lại, cả 3 đôi bạn beauty blogger dưới đây đều đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ gi.ớ.i trẻ Việt.

Không còn là một danh từ quá xa lạ như trước, các beauty blogger giờ đây đã trở thành những nhân vật vô cùng quen thuộc với gi.ớ.i trẻ Việt nói chung. Số lượng các beauty blogger trong thời gian qua cũng tăng lên đáng kể, khiến cộng đồng Youtuber ngày càng trở nên nhộn nhịp, đông vui.

Người xem nhìn vào chắc hẳn sẽ nghĩ rằng các beauty blogger này hẳn phải cạnh tranh với nhau lắm, tuy nhiên sự thật là họ lại vô cùng thân thiện và thường xuyên đi chơi cùng nhau. Thậm chí không ít beauty blogger từ chỗ xa lạ mà đã thân thiết với nhau như tay với chân, tạo thành những đôi bạn cực hot trong gi.ớ.i làm đẹp tại Việt Nam. Cùng xem thử 3 cặp bạn thân đang được gi.ớ.i trẻ yêu thích nhé!

An Phương – Chloe Nguyễn: Cặp “chị em cây khế” được yêu thích hàng đầu Youtube Việt

An Phương và Chloe Nguyễn có thể xem là đôi bạn thân hot nhất trong gi.ớ.i beauty blogger Việt. Trước khi gắn bó với nhau như hiện nay, cả hai đều đã tạo được những dấu ấn và màu sắc nhất định với công việc này. Trong khi Chloe Nguyễn được biết đến bởi phong cách sang chảnh, nữ tính, có một chút điệu đà thì An Phương lại nổi tiếng bởi cách nói chuyện hài hước, vui vẻ cùng hình ảnh năng động, cá tính.

1

2

3

4

5

6

Nhờ chính những video làm đẹp mà cả hai nói chuyện nhiều hơn và thân thiết từ lúc nào không hay. Kể từ đó đến nay, Chloe Nguyễn và An Phương đã cho ra mắt nhiều video thú vị về đủ mọi chủ đề trên đời. Khi thì là những clip về thời trang, lúc thì lại cùng nhau make-up, và cả những video đời thường nhưng rất dễ thư.ơ.ng, vui vẻ nữa chứ.

Chiêu Dịp – Daul Be: Cặp beauty blogger siêu lầy, siêu hài

Cả Chiêu Dịp và Daul Be (tên thật Đào Thu Anh) đều là những người trẻ có cá tính mạnh, thẳng thắn và hài hước. Chính vì thế nên cả hai đã đem hết những gì thật nhất của mình vào các video trên Youtube. Xem video của đôi bạn này, không ít lần bạn sẽ phải bật cười vì chính những trò đùa siêu “lầy”, những câu chuyện hậu trường cười ra nước mắt hay kể cả cách nghịch ngợm rất “không giống ai” của họ.

7

8

9

10

11

Ngoài những video xuất hiện cùng nhau thì Chiêu và Be đều đang có những kênh Youtube riêng với gần 100k người theo dõi. Thế mạnh của Chiêu là những video hướng dẫn cách biến hoá bằng make-up, còn thế mạnh của Be lại là những clip chia sẻ về cuộc sống đời thường, du lịch, chăm sóc cơ thể.

Linh Trương – Trisha Đỗ: Cặp bạn “đũa lệch” về phong cách

Linh Trương là một trong những beauty blogger đời đầu của Việt Nam cùng với Changmakeup, Trinh Phạm. Trong khi đó cô nàng Trisha Đỗ lại mới xuất hiện thời gian gần đây với những video làm đẹp và du lịch hấp dẫn.

12

13

14

15

16

17

Hình ảnh, phong cách và cả tính cách đều trông có vẻ chẳng liên quan gì tới nhau nhưng hoá ra những điểm khác biệt đó lại biến Linh Trương và Trisha Đỗ thành một đôi bạn vô cùng thú vị. Thời gian gần đây, cả hai khiến fan rất thích thú khi đi đâu cũng có chị có em. Thứ mà các bạn trẻ mong chờ nhất lúc này chính là những video kết hợp cùng nhau đó đôi bạn này ơi!

Theo Helino