2 tháng sau kết hôn, cô dâu 61 tuổi tự hào khoe “thành tựu” người nổi tiếng cũng phải gi.ậ.t mình

(Smilestv) – Với sức hút của chuyện tình không phân biệt tuổi tác, cô dâu 61 tuổi tiếp tục khiến dân mạng phát hờn khi khoe khéo hàng chục clip triệu view trong thời gian gần đây.

Chuyện tình “máy bay – phi công” của chị Thu Sao (61 tuổi) và anh Hoa Cương (26 tuổi) không chỉ gây xôn xao trong cộng đồng mạng Việt Nam mà còn nổi tiếng tại nhiều quốc gia khác trong khu vực. Trên thực tế những mối tình chênh lệch tuổi tác vốn không quá hiếm gặp nhưng việc cặp đôi này bất chấp lời đàm tiếu của dư luận, quyết tâm nắm tay nhau tới cuối đường đã giúp họ trở thành tâm điểm của dư luận trong suốt thời gian qua.

Cuối tháng 9 vừa qua, cặp đôi đã có một đám cưới nhỏ tại quê nhà Cao Bằng nhưng đặc biệt gây ồn ào trên mạng xã hội suốt nhiều ngày liền. Cũng như những cặp đôi khác, đám cưới của họ diễn ra rất giản dị với sự tham gia của bạn bè, người thân 2 bên gia đình. Cô dâu, chú rể luôn giữ nụ cười hạnh phúc trên môi cho dù có thời điểm đám cưới bị quấy phá bởi những “vị khách không mời”.

Tới nay, cặp đôi đã trải qua hơn 2 tháng hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Trong thời gian này, cặp đôi đã có nhiều thay đổi về ngoại hình để phù hợp với đối phương hơn, đặc biệt là chị Thu Sao. Ngoài việc tình cảm vợ chồng đi lên, cô dâu 61 tuổi còn rất vui mừng khi những đoạn clip hạnh phúc của cặp đôi nhận về rất nhiều lượt xem, trong đó có clip lên tới 1,5 triệu view chỉ sau ít ngày.

sm014-blogtamsu

Chị Thu Sao tỏ ra vô cùng thích thú khi rất nhiều clip của 2 vợ chồng được triệu view

sm013-blogtamsu

sm012-blogtamsu

sm010-blogtamsu

sm002-blogtamsu

Chị Thu Sao còn cẩn thận khoanh đỏ lượng view

sm009-blogtamsu

sm008-blogtamsu

sm007-blogtamsu

sm006-blogtamsu

sm005-blogtamsu

sm004-blogtamsu

sm003-blogtamsu

sm001-blogtamsu

Những clip khác cũng đạt được lượng view rất “khủng”

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng đây là điều cô dâu Thu Sao có thể tự hào bởi lượng view của những clip trên đều rất lớn, đôi khi FB của người nổi tiếng cũng không sánh kịp. Hiện tại, cặp đôi đang hưởng tuần trăng mật muộn tại Đà Nẵng và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt nhiều clip khác cũng gây s.ố.c không kém.

 

Ảnh: FB

Nhật Linh