18 năm Nguyệt ‘thảo mai’ mới gặp lại Nam ‘mọt sách’ Phía trước là bầu trời, soái ca ngày xưa nay còn đâu

(Smilestv) – Nhiều người không khỏi ‘mắt tròn mắt dẹt’ khi nhìn thấy diện mạo hiện tại của Nam ‘mọt sách’, người từng khiến bao nhiêu fan nữ mê như điếu đổ ngày xưa.

Mới đây, diễn viên Hà Hương – người thủ vai Nguyệt ‘thảo mai’ trong bộ phim ‘Phía trước là bầu trời’ đã bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh hội ngộ với nam diễn viên Thành Vinh (vai Nam “mọt sách”) khi anh cùng vợ và con trở về Việt Nam.

nam blogtamsuvn (2)

Nữ diễn viên chia sẻ: “Ăn mặc, trang điểm lồng lộn chỉ để gặp “người ta đã từng úp thìa” kkk. Nhìn bọn chúng yêu thư.ơ.ng nhau, cùng nhau chăm sóc con cái, già đi cùng nhau, mình thấy hạnh phúc vì đã từng xuất hiện trong 1 phần thanh xuân của bọn chúng. Phải không Kay Minh Nguyen Kat Yen Nguyen. Ps: sang cái lại mất hút luôn, thỉnh tho.ả.ng ngoi lên fetebok hỏi thăm nhau cái nhỉ.”

nam blogtamsuvn (10)Chị Nguyệt “thảo mai” hội ngộ anh Nam “mọt sách” sau 18 năm.

nam blogtamsuvn (11)So với hồi phát sóng phim “Phía trước là bầu trời”, hình ảnh của Thành Vinh đã có nhiều thay đổi. Anh không còn là chàng “mọt sách” thư sinh thuở nào mà giờ đã là ông bố 2 con với ngoại hình tròn trịa.

nam blogtamsuvn (14)Do béo nên khuôn mặt của Nam ‘mọt sách’ có nhiều thay đổi. Nếu không nói chắc chẳng ai tin đây chính là chàng soái ca từng khiến biết bao chị em phải ‘mất ăn mất ngủ’ ngày xưa.

nam blogtamsuvn (12)Vợ và con trai của Á quân cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia

nam blogtamsuvn (15)Trong số những diễn viên tham gia phim “Phía trước là bầu trời”, diễn viên Hà Hương vẫn giữ quan hệ với Thành Vinh. Cả hai gia đình vẫn hay liên lạc và chia sẻ với nhau nhiều thứ.

nam blogtamsuvn (4)

nam blogtamsuvn (3)Ngay khi vừa đăng tải, nhiều cư dân mạng đều rất ngạc nhiên với ngoại hình hiện tại của Thành Vinh và rần rần kể lại loạt phân cảnh đáng nhớ như Nam trộm xe đạp của bạn trong xóm trọ hay ăn nợ ký sổ vì cuối tháng hết tiền,…. 

nam blogtamsuvn (16)Nam “mọt sách” là một trong những vai diễn ấn tượng của Thành Vinh.

nam blogtamsuvn (17)

nam blogtamsuvn (1)Một chàng chăm chỉ học hành, hiền lành ít k.in.h nghiệm sống, từng cắt tay tự t.ử vì lo sợ việc trộm xe đạp của mình bị bại lộ và dành tình cảm đặc biệt cho Trà Cave do Kiều Thanh đóng.

nam blogtamsuvn (7)Sau “Phía trước là bầu trời”, Nam (diễn viên Thành Vinh) sang Sydney du học theo diện học bổng do chính phủ Australia cấp. Tiếp đó, anh làm nghiên cứu sinh lấy bằng tiến sĩ, cũng nhờ học bổng tương tự của chính phủ Australia. 

nam blogtamsuvn (5)Năm 2009 Thành Vinh kết hôn với vợ là bạn học cùng cấp 3. Gia đình nhỏ của anh hiện đã có thêm con trai 9 tuổi và con gái 7 tuổi. Hai bé có tên thân mật là Kay và Kat. 

nam blogtamsuvn (9)

nam blogtamsuvn (8)Con trai và con gái của Thành Vinh được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ

nam blogtamsuvn (6)Gia đình nhỏ của Thành Vinh.

Hana.T