1 năm trước bắt pen thành anh hùng, giờ dự bị, Dũng 1 treo status bất n.g.ờ sau trận Jordan

(Smilestv) – Dòng trạng thái của Bùi Tiến Dũng nhanh chóng nhận được sự chú ý từ phía khán giả.

Sau lượt đá luân lưu nghẹt thở đêm qua, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc vượt qua Jordan với tỷ số 4-2 để trở thành đội bóng đầu tiên giành vé vào tứ kết Asian Cup 2019. Chiến thắng xuất sắc của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam tối qua đã khiến hàng triệu trái tim người hâm mộ cả nước vỡ òa trong hạnh phúc.

tien dung blogtamsuvnChiến thắng lúc này chính là kết quả hoàn toàn xứng đáng có được sau những gì các chàng trai áo đỏ đã thể hiện trên sân cỏ.

tien dung blogtamsuvn (2)Mặc dù không được ra sân nhưng anh chàng vẫn hòa vào chung niềm vui chiến thắng. Bùi Tiến Dũng cũng nhanh chóng treo status chúc mừng tuyển Việt Nam cũng như tự an ủi bản thân mình.  

tien dung blogtamsuvn (8)
Bùi Tiến Dũng Kì chia sẻ hình ảnh chụp cùng những đồng đội thân thiết sau trận đấu tối qua cùng dòng trạng thái: “Kỳ tích sẽ xảy ra khi chúng ta đủ niềm tin. Tuyệt. Việt Nam”

tien dung blogtamsuvn (3)Bên dưới phần bình luận, nhiều sao Việt cũng nhanh chóng vào chúc mừng nam thủ môn cùng các cầu thủ

tien dung blogtamsuvn (4)Ai cũng tự hào về những chiến binh sao vàng của Việt Nam

tien dung blogtamsuvn (7)Kể từ đầu giải cho đến nay, Bùi Tiến Dũng vẫn chưa được ra sân thi đấu phút nào. Trong lúc các đồng đội đang thi đấu hết mình thì nam thủ môn chỉ có thể ngồi trên băng ghế dự bị theo dõi từ xa.

tien dung blogtamsuvn (9)

tien dung blogtamsuvn (10)Dù cơ hội chưa mỉm cười với Bùi Tiến Dũng nhưng bên cạnh anh vẫn còn rất nhiều đồng đội và cổ động viên chân thành.

tien dung blogtamsuvn (6)Văn Lâm chạy đến ôm Tiến Dũng, Tuấn Mạnh, hai đồng đội chơi cùng vị trí của mình để ăn mừng.

tien dung blogtamsuvn (5)Hành động đẹp của Văn Lâm với Dũng 1 sau trận thắng, xứng danh đàn anh

Hana.T