1 mỹ nhân Hàn bùng nổ nhan sắc quét sạch spotlight ở MMA 2018, đến fancam idol khác cũng chiếm sóng

Không phải Jennie, Jisoo hay bất kỳ nữ thần sắc đẹp nào, thành viên Black Pink này đang gây bão tại Melon Music Awards 2018 với nhan sắc đỉnh cao.

Tối 1/12, lễ trao giải âm nhạc danh giá nhất nhì xứ Hàn Melon Music Awards 2018 đã chính thức diễn ra, thu hút sự chú ý k.h.ổng lồ từ khán giả toàn cầu. Black Pink như thường lệ trở thành tâm điểm của sự kiện, nhất là trong lúc phốt thái độ của Jennie đang gây bão khắp mạng xã hội. Thường là thành viên nổi bật nhất và luôn được nhắc đến đầu tiên trong các lễ trao giải, ấy vậy mà hôm nay Jennie đã phải nhường lại spotlight cho một mỹ nhân khác của Black Pink. Nhân vật này chính là Rosé – giọng ca chính của Black Pink.

Nếu như Jennie bị chê tơi bời vì trang phục khó hiểu trong MMA hôm nay thì Rosé lại đang “hớp hồn” đông đảo người hâm mộ với nhan sắc đỉnh cao, phong thái bình tĩnh, khí chất được ví như tiên t.ử. Khoảnh khắc lọt vào khung hình cùng 4 thành viên, Rosé trở thành nhân vật hút mắt nhất chứ không phải Jennie hay nữ thần sắc đẹp Jisoo. Thậm chí trong fancam của “center quốc dân” Kang Daniel, Rosé cũng tỏa sáng đến mức lấn át cả anh chàng này dù chỉ mờ mờ xuất hiện phía sau. Vốn không phải là visual của nhóm, việc Rosé tỏa sáng hơn các thành viên Black Pink khác không khỏi khiến fan xôn xao.

Black Pink hôm nay lại trở thành các nữ thần nổi bật nhất của Melon Music Awards 2018. Và nhân vật đặc biệt gây chú ý không còn là Jennie mà lại chính là Rosé. Thần thái của cô nàng này trong sự kiện đêm nay được khen ngợi hết lời vì quá xuất chúng

Lọt vào cùng khung hình với các cô nàng Black Pink, đặc biệt là nữ thần Jisoo và thành viên nổi bật nhất nhóm – Jennie, Rosé chiếm hết spotlight vì quá đẹp.

1

2

Khoảnh khắc Kang Daniel bỗng bị Rosé chiếm luôn spotlight trong chính fancam của anh.

Rosé bất ngờ trở thành thành viên nổi bật nhất Black Pink.

Theo Helino